THÔNG TIN THÊM

Thế nào là cà phê rang xay nguyên chất?

Cafe rang xay nguyên chất được chế biến bằng cách rang mộc cà phê và đem xay, không trải quá quá trình tẩm ướp khi rang để tạo nên hương vị, và đặc biệt cũng không trộn các loại tạp chất hóa chất. Thành phẩm cà phê cuối cùng là loại bột cafe nguyên chất nhất, hay còn được gọi là cafe mộc.

Vì sao nên sử dụng cà phê nguyên chất?

Cà phê nguyên chất hay cà phê mộc không có các chất phụ gia tẩm ướp, do đó nó là cà phê sạch và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của người sử dụng. Với những người thường xuyên uống cà phê, cafe sạch không chỉ tăng cường độ tỉnh táo tập trung hơn mỗi ngày mà còn giúp cải thiện tim mạch rất tốt.

Sử dụng cà phê không sạch chẳng những không đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn dễ mắc các bệnh nguy hiểm, nhất là khi hiện nay thị trường cà phê bẩn tràn lan, không chỉ pha trộn những thứ như bắp, vỏ cau, đậu nành mà người ta còn dùng các loại hóa chất cực kì nguy hiểm để tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh của mình.

Cà phê Phi long cung cấp cafe rang xay nguyên chất

Với dây chuyền chế biến khép kín từ giai đoạn quả cà phê, đến quy trình cafe rang xay chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Phi Long tự hào là một trong những nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất, đảm bảo sạch sẽ không pha trộn, giữ gìn phong vị tuyệt vời nhất của cà phê tự nhiên, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về cà phê thật.

Phi Long chính là một đối tác tuyệt vời dành cho các chủ quán cà phê, chủ nhà hàng, khách sạn khi có nhu cầu tìm kiếm một nguồn hàng cà phê cho việc kinh doanh của mình, không chỉ đảm bảo được chất lượng, số lượng mà Phi Long còn có sự cam kết về giá cho khách hàng của mình.

 

Lọc theo giá
Sắp xếp