TIÊU ĐỀ
Giới thiệu
Cà phê pha máy Phi Long mong muốn mang tinh hoa từ những hạt cà phê đậm chất Tây Nguyên để tạo nên từng giọt cà phê thơm ngon đậm đà đúng bản sắc văn hóa cà phê Việt Nam. Phi Long chuyên cung cấp cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê rang xay, cà phê pha máy mang đi,.... cho tất cả các hệ thống từ nhà phân phối, đại lý, bán lẻ đặc biệt là các hệ thống quán lớn nhỏ.

Đến với Phi Long, Quý Khách sẽ được thoải mái ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật trên những bộ ấm tách Tử Sa, Bát Tràng cũng như thoải mái lựa chọn sản phẩm trà mà mình yêu thích với hơn 5 chủng loại trà tiêu biểu: Trà Bắc, Trà Lài, Trà Oolong, Trà Sen, Trà Cúc Nụ.... Mỗi loại trà là một đặc sản riêng mang hương vị đặc trưng cho mỗi vùng miền của đất nước. 

Trở lại với câu chuyện cà phê, Bạn đã từng nghe cà phê ngọt, cà phê đắng nhưng bạn đã từng nghe câu chuyện cà phê chưa? Cà phê  đối với một số người không chỉ đơn giản là thức uống mà còn là bạn, là tri kỉ. Vậy chúng ta hãy cùng cảm nhận, cùng lắng nghe…

Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái… Cà phê đi vào cuộc sống chúng ta thật nhẹ nhàng và lãng mạn. Bên cạnh ly cà phê có những người tìm thấy hạnh phúc và cũng có thể trút được những nỗi niềm mà không thể chia sẻ cùng ai. Với chất vị đắng và hương thơm ngây ngất mà tự nhiên đã tặng cho con người chúng ta.

Cùng với phương châm “MỘT THƯƠNG HIỆU - VẠN NIỀM TIN” - "SẠCH TỪ HẠT - THẬT TỪ NGƯỜI" và tiêu chí “UY TÍN LÀM ĐẦU, KHÁCH HÀNG LÀM TÂM”. Phi Long sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng thật tuyệt hảo.

 

Giới thiệu Giới thiệu