Cà phê hạt Weasel

Cà phê hạt Weasel

Mã SP: PL-15

Giá bán: 700.000đ
Quy cách: 1kg
Cà phê hạt Waesel là đặc sản cà phê trên thế giới, giá thành cao và tất nhiên hương vị của loại cà phê này cũng hết sức đặc biệt.
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Trong thực tế rải rác nhiều nơi ở khắp nước ta đã có nuôi chồn. Ban đầu chỉ là sự tò mò, thích thú khi nuôi một giống động vật hoang dã; về sau là do xã hội có những nhu cầu khác nhau. Nhưng nuôi để lấy cà phê CHỒN thì chỉ có các cư dân ở những vùng chuyên canh cây cà phê như Tây Nguyên mới nghĩ đến.

Theo những người gắn bó lâu năm với cây cà phê ở vùng Tây nguyên thì chuyện con chồn hương ăn quả cà phê & thải ra “sản phẩm” cà phê CHỒN không phải là chuyện xa lạ. Họ cũng nhận thức được rằng cà phê CHỒN sẽ đem lại một nguồn lợi kinh tế rất lớn vì cái giá quá ngất ngưởng trong khi xã hội bước đầu đang có nhu cầu. Cho nên nghề nuôi chồn hương để sản xuất cà phê CHỒN của cư dân mới manh nha từ đó.

Khi ngồi nhâm nhi thưởng thức ly cà phê có bao giờ bạn biết được rằng, cách đây vài thế kỷ, ở Châu Âu chỉ những người giàu có như giới quý tộc hay nhà buôn mới có tiền để thưởng thức cà phê. Còn giới bình dân chỉ có trong mơ mới dám nghĩ đến việc uống một tách cà phê. Nhưng ngày hôm nay, cà phê CHỒN đã được phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng tiêu dùng.