Cà phê hạt Moka

Cà phê hạt Moka

Mã SP: PL-10

Giá bán: 170.000đ
Quy cách: 1kg
Moka là loại cà phê phổ thông bán chạy nhất tại Phi Long, được chọn lọc từ những hạt cà phê Cầu Đất Lâm Đồng được trồng với độ cao 1500m so với mực nước biển, mang lại cho bạn một cảm giác sảng khoái với độ caffein cực mạnh.
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Moka là một loài cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ. Được trồng ở Đà Lạt, Lâm Đồng, vùng cao nguyên do bác sĩ Pastuer tìm thấy, vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh Cầu Đất.

Trong các họ, giống cà phê này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dễ bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuật chăm bón đặc thù, năng suất lại không cao

Cây cà phê Moka chỉ có thể trồng và sinh trưởng ở độ cao ttrên 1500m nên không trồng được ở Buôn Ma Thuột là thủ phủ của cà phê Việt nam.

Cho nên, ở Việt Nam Moka là cà phê quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại cà phê khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng Moka nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% cà phê Arabica, Moka.

Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc cà phê, hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Người phương tây rất thích loại cà phê này.