Cà phê hạt Culi

Cà phê hạt Culi

Mã SP: PL-09

Giá bán: 150.000đ
Quy cách: 1kg
Cà phê Culi là dòng sản phẩm mà được tạo ra từ những trái mà chỉ chứa 1 hạt duy nhất, bởi thế hạt cà phê no tròn trong đó hội tụ trọn vẹn những gì tinh tế nhất của tự nhiên cùng với sự đắng gắt, hương thơm say đắm hàm lượng cafein cao, nước màu nâu cánh dán hấp dẫn tạo cảm giác sảng khoái năng động hơn.
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Cà phê Culi trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol, là một dạng đột biến, thay vì bình thường trái cà phê cho hai hạt dẹp thì bên trong vỏ của trái cà phê trên cây bị đột biến chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn.

Nhân cà phê Culi tròn, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê  riêng biệt, giá thường cao một chút so với hơn giá cà phê của chủng loại cà phê tương ứng.

Hương vị của Culi rõ ràng có sự khác biệt như mùi thơm đầm, thơm lâu, vị đắng nhẹ và thanh. Cà phê Culi có một hương vị đặc trưng rất lôi cuốn. Sau khi pha, nước pha có màu nâu cánh dán, mùi thơm đầm, thơm lâu, vị đắng nhẹ và thanh, mang một nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn, rất thú vị. Tất cả tạo nên một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái.

Culi với phong cách nồng nàn và riêng biệt, như một nốt thăng lạ giữa bài nhạc hay, mang đến cho bạn những khoảnh khắc không thể quên được. Culi Không chỉ là cá tính, mà còn là một phong cách rất riêng của những người sành điệu.